Chống thấm Gia Vĩnh Lộc
Công ty TNHH Gia Vĩnh Lộc tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chống thấm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, kỹ thuật thi công tiên tiến và nhanh chóng cùng chế độ bảo hành công trình lâu dài trong suốt 10 năm. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo song hành yếu tố chất lượng và thẩm mỹ cho mọi công trình. Qua nhiều công trình thi công luôn đạt giá trị tốt và nâng cao chất lượng dự án, công ty chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn từ các Chủ đầu tư và Nhà thầu.
 

CHUYÊN NGHIỆP

UY TÍN HÀI LÒNG HIỆU QUẢ

Giải pháp

Keo dán gạch Quicseal 600 - lựa chọn tuyệt vời để thi công ốp lát cho mọi nhà
Trước đây chúng ta thường sử dụng hồ vữa xi măng để kết dính những viên gạch vào tường hay nền nhà nhưng hiện nay người ta chuyển sang sử dụng một nguyên liệu khác đó là keo dán gạch . Việc sử dụng keo dán gạch để dán gạch ốp tường có kích thước lớn, gạch ốp phòng khách hay nhà tắm đã trở nên thông dụng hơn nhiều. Vì sao người ta lại chọn keo chứ không phải là hồ vữa? Cùng điểm qua một số ưu điểm của keo dán gạch để hiểu vì sao nhé! Chống thấm Gia Vĩnh Lộc giới thiệu sản phẩm keo dán gạch Quicseal 600.
Chống thấm bể nước sạch, bể cá cảnh, non bộ (Sản phẩm thân thiện với môi trường)
Hiện nay khi cuộc sống con người ngày được nâng cao, việc đòi hỏi về các sản phẩm an toàn sức khỏe, không độc hại đồng thời không gây ô nhiễm môi trường luôn là vấn đề được quan tâm. Mariseal 300 là sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu, với đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và thân thiện với môi trường sẽ luôn làm hài lòng với bất cứ khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm tối ưu an toàn tuyệt đối với bể nước ngầm gia đình, bể cá cảnh và non bộ.
Chống thấm ngược tầng hầm, hố thang máy
Chống thấm ngược là một trong những phương pháp chống thấm tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Nó giúp chúng ta khắc phục triệt để tình trạng thấm dột góp phần làm cho các công trình được khô thoáng và an toàn hơn.
Chống thấm dột chuyên nghiệp, uy tín
Nhận thấy nhu cầu cần sử dụng dịch vụ chống thấm dột, chống thấm trần nhà của người dân tại Nghệ An ngày càng cao trong thời gian gần đây.
 
 
 
       
100
ĐỐI TÁC
45
DỰ ÁN
20
NHÂN VIÊN
10
NĂM KINH NGHIỆM
 

Công ty TNHH Gia Vĩnh Lộc
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0912 325 040 hoặc 0984 352 359
E-mail: chongtham3738@gmail.com - Website: http://chongthamgiavinhloc.com/

Facebook chat